Giá xoong nồi Eurogold là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế sang trọng, làm nổi bật bất kỳ không bếp nào. Với vật liệu chế tạo chất lượng cao, Eurogold cam kết đem đến sự bền bỉ và hiệu suất sử dụng ưu việt. Bề mặt inox, nhôm cao cấp giúp dễ dàng làm sạch và bảo quản xoong nồi một cách tốt nhất. Cùng Eurogold Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về thiết kế

Thiết kế sang trọng của giá xoong nồi Eurogold không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo điểm nhấn cho không gian bếp của bạn. Hệ thống ray trượt giảm chấn tạo nên sự êm ái, khung giá và nan được làm từ inox 304 mang lại sự chắc chắn, thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này còn được chế tạo với độ tinh xảo cao, công nghệ hiện đại bậc nhất từ CHLB Đức.

Kiểu dáng, kích thước đa dạng phù hợp cho mọi không gian bếp

Với sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng, giá xoong nồi Eurogold là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm sự hoàn hảo trong không gian bếp và muốn có một sản phẩm chất lượng đẳng cấp để sắp xếp những chiếc xoong nồi một cách gọn gàng.

Đa dạng sự lựa trọn

Giá xoong nồi Eurogold được chia làm 4 nhóm sản phẩm theo chất liệu giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách cá nhân. Trong đó gồm có: Giá xong nồi inox, giá xong nồi inox nan Oval, giá xoong nồi inox hộpgiá xong nồi nhôm Anode cao cấp.

Hãy tham khảo ngay danh sách sản phẩm bên dưới của Eurogold Việt Nam để lựa cho gia đình bạn kiểu dáng giá, mẫu mã xong nồi phù hợp nhất theo phong cách của bạn.

Danh Mục Sản phẩm