Hướng dẫn lắp đặt giá dao thớt gia vị inox cao cấp EP30 Eurogold

1.Bộ khung giá inox để bỏ dao thớt gia vị đũa chai lọ gia vị

2.Bộ khung liên kết để đỡ giá dao thớt gắn cánh và gắn ray

3.Bộ ray giảm chấn để kéo thiết bị nhà bếp này ra vào

4.Bộ phụ kiện gắn cánh và móc chống bổ cánh

THỰC HIỆN LẮP ĐẶT:

+ Bước 1: Lắp bộ ray vào khung liên kết: Đặt bộ ray dưới khung, vặn 2 con ốc trên bộ khung xuống ray. Tuy nhiên chúng ta không nên siết quá chặt. Ta có thể điều chỉnh cân đối và siết chặt sau.

+ Bước 2: Lắp đặt bộ khung ray xuống đáy tủ. Lưu ý lắp đặt ray là mép ngoài tủ đến mép ngoài cùng của ray lùi là 3 cm. Điều chỉnh sao cho cân đối khoảng cách hai bên với lòng tủ rồi cố định ray xuống đáy tủ bằng các vít.

+ Bước 3: Cố định bắt cánh trên cánh tủ: Gá phụ kiện bắt mặt cánh vào bộ khung. Sau đó ta tiến hành đo từ tâm lỗ chân ngang đến mép tủ dưới, tâm lỗ tới thành hai bên. Đánh dấu vị trí bắt vít trên cánh tủ. Gỡ phụ kiện bắt cánh ra và cố định chúng trên cánh tủ bằng các vít.

+ Bước 4: Lắp cánh tủ vào khung. Điều chỉnh sao cho cân đối mép hai bên, bên trên, bên dưới.

+ Bước 5: Đặt giá dao thớt vào khung trong tủ.

+ Bước 6: Để đảm bảo kéo ra kéo vào được chắc chắn. Ta cố định móc nhựa vào cánh tủ bằng vít, đặt giá dao thớt vào móc để cố định giá.

Trên đây là các bước hoàn thành lắp đặt giá dao thớt gia vị inox cao cấp. Giá gia vị nan và giá dao thớt nan của eurogold cũng có thể lắp đặt tương tự.

Qúy khách hàng có thể xem thêm video hướng dẫn sau:

Trên đây là các bước hướng dẫn lắp đặt sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể nhất. Eurogold chúc quý khách hàng có thể thực hiện lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mời bạn đánh giá về sản phẩm & bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Sản phẩm