Hướng dẫn lắp đặt giá liên hoàn góc mở phải EPS102 Eurogold

Xem qua các chi tiết phụ kiện nằm trong bộ giá liên hoàn góc EPS102

Giá góc liên hoàn là phụ kiện tủ bếp dưới tối ưu cho không gian bếp. Chúng có khả năng lưu trữ đồ vật rất lớn . Hãy cũng theo dõi hướng dẫn lắp đặt giá liên hoàn góc EPS102 dưới đây.

hướng dẫn lắp đặt giá liên hoàn góc

Hướng dẫn lắp đặt giá liên hoàn góc

1.Bộ khung ray bên ngoài

2.Bộ khung trượt lắp bên trong

3.Thanh bộ phận kêt nối 2 khung

  1. Bộ giá nan liên hoàn

THỰC HIỆN LẮP ĐẶT:

+ Bước 1: Lắp bộ khung ở bên trong: Đo từ mép ngoài của tủ đến mép cạnh hai đầu của khung là 49,5cm.(Tuy nhiên cũng có thể khi tủ quá rộng, không thể bắt vít ở hai cạnh, chúng ta có thể lắp sát vào bên lòng sâu bên trong của tủ và sẽ bắt vít ở vị trí đó). Sau khi lắp đặt bộ khung phía trong tủ thì chúng ta kéo thử khung chuyển động qua lại để kiểm tra xem 2 khung có bị lệch không?

+ Bước 2: Lắp bộ khung ở thành bên ngoài tủ: Khi lắp khung này ta tiến hành đo khoảng cách từ mép tủ đến mép ngoài cùng khung là 0,5cm.

+ Bước 3: Lắp thanh liên kết hai khung vào đáy tủ: đo lỗ vít đầu tiên từ thành bên trái sang là 35cm và từ bên ngoài vào là 22 cm. Kéo mở hết toàn bộ giá ra và tiến hành tìm vị trí thích hợp và bắt vít.

+ Bước 4: Gắn cánh cho bộ giá liên hoàn:  đo khoảng cách kích thước từ tâm các lỗ vít đến các thành . Sau đó đánh dấu các vị trí lỗ vít trên cánh. Ta tiến hành gắn cánh vào khung thành ngoài tủ, kiểm tra điều chỉnh sao cho vừa vặn cân đối.

+ Bước 5: Lắp rổ nan vào các móc treo trên khung.

Qúy khách hàng có thể xem thêm video hướng dẫn sau:

Trên đây là các bước hướng dẫn lắp đặt sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể nhất. Eurogold chúc quý khách hàng có thể thực hiện lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mời bạn đánh giá về sản phẩm & bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Sản phẩm